Hội thảo về sự phối hợp ba bên trong quan hệ lao động

Cập nhật lúc: 20-03-2014 09:11:40

 
Ngày 19.3, tại Hà Nội, hội thảo về sự phối hợp ba bên (gồm bộ lao động, công đoàn và hiệp hội giới chủ) đã được tổ chức với sự giúp đỡ của Bộ Lao động, Tổng CĐ Na Uy và Hiệp hội giới chủ của Na Uy.
 
Đồng chí Trần Thanh Hải - Phó Chủ tịch thường trực Tổng LĐLĐVN - cùng đại diện Bộ LĐTBXH, đại diện Phòng Thương mại và Công nghiệp VN (VCCI) tham dự hội thảo.
Các ý kiến của phía Na Uy về phát triển nguồn nhân lực, duy trì mối quan hệ về LĐ, giải quyết các vấn đề về xung đột LĐ được đưa ra. Đây là những kinh nghiệm của nước bạn về những vấn đề đó, giúp các tổ chức của VN có thêm kinh nghiệm, lựa chọn áp dụng vào thực tiễn nước ta.
Phát biểu tại hội thảo, đồng chí Trần Thanh Hải ghi nhận và đánh giá cao sự giúp đỡ của Na Uy, đặc biệt là tổ chức CĐ cả nước này đối với việc đúc kết kinh nghiệm trong việc phối hợp giữa các bên để tạo sự ổn định ở DN.
Đồng chí Trần Thanh Hải đưa ra những thông tin về chủ trương, kinh nghiệm phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS ở các DN, tạo đà vững chắc cho việc tiến tới đảm bảo quan hệ LĐ hài hòa, ổn định, góp phần hướng tới mục tiêu ổn định và phát triển của các DN, đảm bảo đời sống, việc làm của NLĐ.
 
Theo Báo Lao Động


Warning: file_put_contents(./log/1576136840_4948_936.html) [function.file-put-contents]: failed to open stream: No such file or directory in /home/nhquasp4/cird.gov.vn/footer.php on line 91