Sách: “Các nguyên lý quan hệ lao động”

Cập nhật lúc: 10-08-2015 23:21:44

Quan hệ lao động là môn khoa học xuất hiện cuối thế kỷ XVIII cùng với sự phát triển của các phong trào công nhân ở Mỹ và Châu Âu. Ở Việt Nam bộ môn này mới được nghiên cứu và đưa vào giảng dạy trong phạm vi hẹp.

Nhằm mục đích nghiên cứu và giảng dạy ở các cấp đại học và cao đẳng, TS. Nguyễn Duy Phúc đã biên soạn cuốn sách “Các nguyên lý quan hệ lao động”.

Cuốn sách được biên soạn ngắn gọn và tổng hợp dựa trên cơ sở tham khảo nhiều tài liệu nước ngoài như: các giáo trình quan hệ lao động của các trường đại học nổi tiếng trên thế giới, tài liệu của các tổ chức quốc tế, pháp luật quan hệ lao động ở các nước trên thế giới, so sánh hệ thống quan hệ lao động của các quốc gia. Đồng thời, tác giả cũng tiếp cận quan hệ lao động theo cách phù hợp nhất với bối cảnh văn hóa và điều kiện kinh tế xã hội ở Việt Nam. Hy vọng rằng, ấn phẩm này sẽ giúp độc giả nắm bắt các nguyên lý cơ bản của quan hệ lao động trong nền kinh tế thị trường.

Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

 

 

 


Warning: file_put_contents(./log/1566511725_3619_665.html) [function.file-put-contents]: failed to open stream: No such file or directory in /home/nhquasp4/cird.gov.vn/footer.php on line 91