Thông báo Tọa đàm số 3 năm 2015 - IR Net Vietnam: “Sự tham gia thực chất của người lao động, đoàn viên công đoàn trong các quyết định của công đoàn cơ sở, đặc biệt là trong đối thoại, thương lượng thỏa ước lao động tập thể”

Cập nhật lúc: 16-04-2015 14:59:09

Tiếp nối các Tọa đàm định kỳ, trong khuôn khổ Mạng lưới Quan hệ lao động Việt Nam (IR Net Vietnam), Trung tâm Hỗ trợ phát triển Quan hệ lao động, Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội phối hợp với Viện Công nhân - Công đoàn, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức Tọa đàm lần 3 năm 2015 với chủ đề “Sự tham gia thực chất của người lao động, đoàn viên công đoàn trong các quyết định của công đoàn cơ sở, đặc biệt là trong đối thoại, thương lượng thỏa ước lao động tập thể”.

Những chủ đề nhỏ gợi ý cho thảo luận:

-          Vì sao người lao động và đoàn viên công đoàn cần được có tiếng nói, được tham gia vào các quyết định của công đoàn cơ sở, đặc biệt là trong đối thoại và thương lượng thỏa ước lao động tập thể?

-     Người lao động và đoàn viên công đoàn tham gia vào các quyết định của công đoàn cơ sở bằng hình thức nào, bằng cách nào?

-     Để người lao động và đoàn viên công đoàn có sự tham gia thực chất thì: người lao động, đoàn viên cần làm gì? Công đoàn cơ sở cần làm gì?

-     Những vướng mắc và kiến nghị sửa đổi, bổ sung các quy định hiện hành để đảm bảo sự tham gia thực chất của người lao động và đoàn viên công đoàn  trong các quyết định của công đoàn cơ sở?

Thời gian:     01 buổi, từ 13 giờ 30 ngày 25 tháng 4 năm 2015 (thứ Bảy)

Địa điểm:      Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân Khu nhà ở công nhân lao động Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội

(Qua cầu Thăng Long 500 mét, rẽ phải dưới chân cầu tiếp theo để vào khu công nghiệp Bắc Thăng Long, Nội Bài)

 

Trung tâm hỗ trợ phát triển Quan hệ lao động xin trân trọng thông báo để các bạn quan tâm đăng ký tham dự. 

 

Đầu mối liên hệ để đăng ký tham gia tọa đàm:

 

Văn phòng, Trung tâm hỗ trợ phát triển Quan hệ lao động, Số 2 Đinh Lễ - Hà Nội, ĐT: 04. 3936 9803, email:irnet@cird.gov.vn

 

Các thông tin cần cung cấp: 

  • Tên chủ đề muốn tham gia;
  • Họ và tên;
  • Chức vụ, đơn vị công tác (nếu có);
  • Số điện thoại liên hệ: Điện thoại cơ quan (nếu có), ĐTDĐ;
  • Email.

Hoặc đăng ký tham gia tại đây

 

Trung tâm sẽ liên hệ với các bạn để xác nhận tham dự.

  
Ngoài chủ đề trên, bạn còn quan tâm đến nội dung nào của quan hệ lao động? Hãy chia sẻ với chúng tôi tại đây


Warning: file_put_contents(./log/1574468218_6544_939.html) [function.file-put-contents]: failed to open stream: No such file or directory in /home/nhquasp4/cird.gov.vn/footer.php on line 91